0983421186-0985662131
Đóng menu
Icon Collap

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu
Ngày đăng: 12/09/2018 - Đăng bởi: Admin

ÁO CƯỚI TOM – Tự hào được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT
Tận tình và sẵn sàng tiếp đón bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến ÁO CƯỚI TOM, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà một người bạn và người bạn ấy sẵn lòng chia sẻ và giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu toàn. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết khách hàng khi tìm đến chúng tôi với mong muốn lưu lại những dấu ấn đẹp nhất cho ngày cưới của họ.
Phong cách chụp ảnh tự nhiên với tông màu hiện đại, cũng là xu hướng trong năm nay, tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của các cô dâu chú rể.
Luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của lứa đôi, ÁO CƯỚI TOM sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cưới từ chụp ảnh, thuê áo cưới, trang điểm trước và cả trong ngày cưới. Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, hay chỉ chụp ảnh cưới thì bạn cũng được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng.
Các sản phẩm trang phục cưới hỏi của ÁO CƯỚI TOM luôn được hoàn thiện với chất lượng cao, chi tiết tinh tế. ÁO CƯỚI TOM luôn luôn năng động, linh hoạt trong việc thiết kế trang phục cưới hỏi. Ngoài những mẫu áo truyền thống còn có rất nhiều mẫu áo theo phong cách Châu Âu.

 

MAKE – UP
Với đội ngũ kỹ thuật viên makeup, tạo dáng, chụp ảnh và thiết kế album chuyên nghiệp, ÁO CƯỚI TOM luôn học hỏi những cái mới, chắt lọc những cái hay và không ngừng tìm tòi sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, album chất lượng, ấn tượng độc đáo và tất cả dịch vụ tốt nhất.


QUAY PHIM
Chúng tôi hướng tới những bức ảnh mang tính tự nhiên nhưng vẫn không kém phần nghệ thuật làm toát lên cảm xúc thực của các cặp đôi cô dâu – chú rể.

 

CAM KẾT GIÁ HỢP LÝ NHẤT TẠI BẮC NINH
ÁO CƯỚI TOM hướng đến việc tiết kiệm hơn cho cô dâu chú rể, bảo đảm bao quát các dịch vụ cơ bản cần có khi chụp ảnh cưới. Với nhiều mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể cân đối ngân sách phù hợp mà vẫn bảo đảm có đủ những dịch vụ cần thiết.
Ngoài ra, ÁO CƯỚI TOM cũng thường có các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ đặc biệt dành cho khách hàng như chương trình tặng thêm album và miễn phí ngoại cảnh khi sử dụng dịch vụ trọn gói.
Liên tục mang đến những hài lòng cho các cô dâu chú rể tương lai, trở thành một người bạn đồng hành để thấu hiểu những nỗi niềm của bạn, ÁO CƯỚI TOM đã dần chiếm trọn trái tim của những cô dâu chú rể thích tìm kiếm những cảm xúc tự nhiên để ghi dấu kỷ niệm đẹp cho ngày trọng đại của cuộc đời.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận